Lợi ích của Salba,

bạn có biết?

Thông tin được trích từ bảng công bố sản phẩm và các công trình nghiên cứu hạt Salba tại viện Toroto, Canada.

Superfood<br>thời hiện đại

Superfood
thời hiện đại

Hạt Salba có tên khoa học là Salvia Hispanica L, cùng họ với hạt Chia. Hạt Salba được các Nhà khoa học Hoa kỳ gọi là Super Food vì bản thân nó chưa rất nhiều chất dinh dưỡng nhưng lại có hàm lượng calorine thấp.
Điểm khác nhau giữa Salba và Chia*
Hạt Salba được chọn lọc từ hạt Chia màu trắng nhờ kỹ thuật lai tạo chọn giống tự nhiên, với thành phần dinh dưỡng cao và ổn định hơn so với nhóm hạt Chia thế hệ trước, như vậy có thể nói rằng hạt Salba là sản phẩm thế hệ sau của hạt Chia.
Tăng cường<br>sức khỏe

Tăng cường
sức khỏe

Hạt Salba khi pha với nước sẽ được một thức uống dinh dưỡng dùng để bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày.

Với thành phần giàu Omega 3-6 tốt cho sức khỏe tim mạch cùng với hàm lượng protein, các vitamin A-B cùng với khoáng chất như Kẽm, Kali, Canxi, Magie, Sắt...đầy đủ và cân đối rất phù hợp để duy trì và tăng cường sức khỏe.
Bảng giá trị dinh dưỡng
Bảng giá trị dinh dưỡng
Cải thiện<br>chỉ số đường huyết

Cải thiện
chỉ số đường huyết

Điểm đặc biệt ở đây là hạt Salba không những đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể hoạt động mà còn giúp cải thiện chỉ số đường huyết, mỡ máu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Đái tháo đường.

Nhóm chất xơ FOS trong hạt Salba góp phần làm chậm quá trình hấp thụ đường từ thức ăn và tăng thời gian kiểm soát lượng đường, giữ cho cơ thể không bị đói và thèm ăn liên tục.
Hỗ trợ<br>giảm cân

Hỗ trợ
giảm cân

Hạt Salba thuộc nhóm thực phẩm có hàm lượng calo thấp nên sẽ hạn chế sự tích tụ năng lượng, giữ cho cơ thể no lâu hơn không còn cảm giác thèm ăn liên tục. Nhờ đó, thúc đẩy quá trình giảm cân nhanh và hiệu quả hơn.

Hạt Salba còn giúp đảm bảo dinh dưỡng trong quá trình ăn kiêng mà không lo bị mất sức.
Cải thiện<br>chỉ số đường huyết
Hạt Salba phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Đặc biệt đối với người ăn uống kém, người bệnh tiểu đường và tiền tiểu đường, người có nguy cơ mắc bệnh loãng xương, cao huyết áp và táo bón.
Với những lợi ích sức khỏe tuyệt vời, lành tính, được USDA chứng nhận là sản phẩm Hữu cơ (Organic) không qua biến đổi gen nên hạt Salba luôn được đề cao trong các tổ chức Y Tế và Cộng đồng sức khỏe. Việc sử dụng hạt Salba hàng ngày sẽ giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn.

Thông tin trên nhãn sản phẩm đã được duyệt bởi cục VSATTP - Bộ Y Tế.
Chứng nhận
  • Chứng nhận
  • Chứng nhận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: