<strong>Hạt Salba - Chia Organic 3Kg</strong><BR>(6 túi 500g bên trong)<BR>
Giá trị dinh dưỡng trong 100g

<strong>Hạt Salba - Chia Organic 3Kg</strong><BR>(6 túi 500g bên trong)<BR> Hạt Salba - Chia Organic 3Kg
(6 túi 500g bên trong)

Giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn

Salba là loại hạt thiên nhiên có hàm lượng dinh dưỡng cao. Với thành phần giàu Protein-Chất xơ- Acid béo (Omega 3-6) cùng với các vitamin, khoáng chất (kẽm, sắt, kali, magie, canxi, biotin) đầy đủ và cân đối,hạt Salba không những bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tăng sức đề kháng mà còn giúp ổn định đường huyết, ngăn chặn sự lão hóa và giảm cân.

Salba - tinh túy hạt Chia

Sản phẩm hữu cơ<br>(Organic)

Sản phẩm hữu cơ
(Organic)

Hạt Salba được chuẩn hóa theo quy trình nuôi trồng hữu cơ theo yêu cầu khắc khe của USDA - Hoa Kỳ. Chính vì thế, hạt Salba có chất lượng cao hơn so với hạt Chia được nuôi trồng theo phương pháp thông thường.
Hàm lượng dinh dưỡng<br>đầy đủ & cân đối

Hàm lượng dinh dưỡng
đầy đủ & cân đối

Với thành phần cân đối về Protien - Chất xơ - Acid béo (Omega 3-6 ) cùng với các nhóm vitamin và khoáng chất đầy đủ và cân đối giúp bù đắp những dưỡng chất thường hay thiếu hụt trong bữa ăn hằng ngày, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh, giảm thiểu sự tích tụ mỡ trong cơ thể và giúp cải thiện chỉ số đường huyết.
Chứng nhận về<br>dinh dưỡng & chất lượng

Chứng nhận về
dinh dưỡng & chất lượng

Salba tự hào vì đạt được những chứng nhận hàng đầu về tiêu chuẩn chất lượng (USDA Organic & NON- GMO). Ngoài ra, Salba là dòng hạt Chia duy nhất được kiểm nghiệm và chứng nhận lâm sàng, phù hợp để nâng cao sức khỏe bởi Viện Risk Factor Modification - Canada.

Hướng dẫn sử dụng

  • Cho 10g hạt Salba vào 80ml nước ấm, khuấy đều để tránh vón cục, đợi khoảng 3 phút sau đó có thể dùng ngay hoặc dùng chung với thực phẩm khác.
  • Thêm vào nước hoa quả hoặc nước trái cây. Rắc lên sữa chua, salad hoặc súp để bổ sung chất dinh dưỡng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: