5 Bí quyết hàng đầu giúp bạn nhanh nhẹn và khỏe mạnh hơn khi lớn tuổi

Bởi Minh Phúc / bi-quyet-song-khoe
23/08/2017
5 Bí quyết hàng đầu giúp bạn nhanh nhẹn và khỏe mạnh hơn khi lớn tuổi
BẠN MUỐN GIỮ GÌN CƠ BẮP SĂN CHẮC? HÃY KHÁM PHÁ 5 BÍ QUYẾT HÀNG ĐẦU CỦA BÁC SĨ VONDA WRIGHT GIÚP TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LỚN TUỔI.

Tập thể dục hàng ngày rất tốt cho cơ thể. Bạn có thể bắt đầu từ những bài tập đơn giản, chẳng hạn như đi bộ vòng quanh khu nhà mình ở. Khi đã tạo được thói quen đó, hãy phát huy thêm. Luyện tập cơ bắp giúp xương chắc khỏe hơn và cơ bắp đốt cháy nhiều năng lượng hơn trong các hoạt động hàng ngày. Hơn nữa, tập thể dục thường xuyên còn giúp giảm nguy cơ tiểu đường, ung thư ngực, các bệnh về tim mạch và thậm chí là cả chứng trầm cảm.

Nuôi dưỡng cơ bắp

Vận động thường xuyên chỉ giúp cơ bắp khỏe mạnh một phần nào. Bên cạnh đó, bạn cần có chế độ ăn uống giàu protein, chất xơ, trái cây có màu sáng và các loại rau củ chứa chất sắt, canxi và vitamin D, những thành phần vốn rất cần thiết cho sự khỏe mạnh của cơ bắp.

Mỗi khi cần lấy lại sức lực, cơ thể bạn cũng cần được cung cấp một lượng dưỡng chất đầy đủ.

Tăng cường sức khỏe cơ bắp không chỉ là chăm chỉ tập luyện thể hình mà bạn phải làm thế nào để giữ cho toàn cơ thể luôn mạnh khỏe. Để mạnh khỏe ở mọi lứa tuổi đòi hỏi một sự kết hợp giữa tính linh hoạt, tập thể dục Aerobic, rèn luyện cơ bắp bằng cách khuân vác, bưng bê và thực hiện bài tập giữ thăng bằng để luôn mạnh khỏe, năng động.

Càng vận động càng mạnh khỏe

Sự thật là tuổi già sẽ khiến bạn mất đi cơ bắp do ít vận động. Tuy nhiên, vẫn còn có cơ hội dành cho bạn: nghiên cứu cho thấy việc teo cơ do ít vận động vẫn có thể thay đổi được bất kể mọi lứa tuổi. Vì thế, bạn càng sử dụng cơ bắp nhiều thì chúng càng thêm khỏe mạnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: