Hạt Salba-Ngũ Cốc nguyên hạt có thành phần dinh dưỡng đậm đặc với nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như: Omega-3, Omega-6, các thành phần vi chất thiết yếu khác. Chỉ với 10g hạt Salba mỗi ngày cơ thể sẽ được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, hạt Salba rất tốt trong việc hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tiểu đường.

KHUYẾN MÃI MÙA VU LAN

Mùa Vu Lan tháng 7 lại về! Để tưởng nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ, những người con với mong muốn thể hiện chữ Hiếu của mình vào ngày này với món quà báo hiếu dành tặng cho cha mẹ, cho những người mình yêu thương sao cho vừa ý nghĩa, vừa thể hiện tình cảm chân thành của mình.

Với mong muốn cha mẹ luôn khỏe mạnh để sống vui vầy bên con cháu, sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt Salba xuất xứ từ Nam Mỹ là một món quà thích hợp dành tặng cha mẹ nhân dịp Vu Lan. Công ty Nông Sản Việt xin gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt mùa Vu Lan:

 

1 / Thời gian chương trình:    từ ngày 15/7/2014  đến ngày  15/8/2014 .

 

2 / đối tượng tham gia chương trình:

 

          Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Salba

 

3 / Nội dung chương trình:

 

Quý khách hàng sẽ nhận ngay  100G Hạt SALBA  khi Mua  1kg Hạt SALBA .


 

Tất cả các chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ hệ: 

CÔNG TY TNHH TM DV Nông Sản Việt. 

69/2/40 Đường D2 P.25 Q.Bình Thạnh TPHCM. 

Điện thoại: (84-8) 35129360 (For example: 200) Fax: (84-8) 35.127.947. 

Ms.Duyên: 0909 149 151

Ms.Diễm: 0909 877 916Đọc Thêm

Hạt Salba – bí quyết của người Aztec (Đế chế Maya)

 

 

Salba là một loại hạt thuộc họ tinh dầu có tên khoa học là Salvia Hispanica L.. Được công nhận bởi các nhà khoa học vào năm 1996, sau đó được sử dụng rộng rãi ở Canada, Mỹ, Châu Âu … Dưới đế chế Maya của người Aztec, Salba được xem là thực phẩm ban tặng bởi các vị thần, giúp con người khỏe mạnh, tăng sức chịu đựng trong các cuộc đi săn gian khổ và các cuộc chiến đấu dài ngày. Năm 1521, Coztes - một vị tướng Tây Ban Nha, hiểu rõ tầm quan trọng của Salba, ông ra lệnh phá hủy toàn bộ các cánh đồng Salba, nhờ đó đã chinh phục được vùng đất màu mỡ này.

Salba giống như hạt mè, sau khi ngâm vào nước, nó trương nở từ 8 đến 12 lần giống như hạt é. Nhưng, không giống như hạt é chỉ được cấu tạo bởi các chất xơ, Salba mang trong nó hàm lượng các chất dinh dưỡng cao như: Omega 3,  protein , xơ hòa tan, các vitamin thiết yếu, các chất khoáng đa lượng và vi lượng giúp cho hoạt động chuyển hóa các chất trong cơ thể được điều hòa, bù đắp được chế độ dinh dưỡng không cân bằng hằng ngày.

Trở lại