Hạt Salba-Ngũ Cốc nguyên hạt có thành phần dinh dưỡng đậm đặc với nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể như: Omega-3, Omega-6, các thành phần vi chất thiết yếu khác. Chỉ với 10g hạt Salba mỗi ngày cơ thể sẽ được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, hạt Salba rất tốt trong việc hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tiểu đường.

GIỚI THIỆU HẠT SALBA


Salba là hạt từ cây Salvia Hispanica L – ngũ cốc nguyên hạt – 100% tự nhiên, có lịch sử lâu đời

Salba được người thổ dân Aztec xem như tặng vật của thần linh bởi công dụng và giá trị dinh dưỡng nó mang lại. Ngày nay, hạt Salba được sử dụng như thực phẩm bổ sung hằng ngày vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng không những giúp kiểm soát tốt bệnh tiểu đường , tim mạch, thừa cân béo phì  có lợi cho hệ tiêu hóa mà còn là thực phẩm rất thuận tiện để sử dụng, đặc biệt đối với những người bận rộn. Salba còn là nguồn cung cấp omega 3 từ thực vật và các dưỡng chất quý cho người ăn chay trường. Thành phần dinh dưỡng của hạt salba được nhiều tài liệu công nhận là tốt cho bệnh tiểu đườngvà còn được chứng minh lâm sàng  bởi tiến sĩ Vladimir Vuskan – giáo sư y khoa tại đại học Toronto cùng các đồng sự.

Chỉ cần 10 gam hạt Salba ( tương đương 2 muỗng cà phê) bổ sung mỗi ngày, cung cấp đủ lượng omega 3 hằng ngày của cơ thể, bổ sung thêm vitamin, khoáng chất, chất xơ tan, protein thực vật bằng lượng dưỡng chất của nhiều loại thực phẩm cao cấp: 


 

        Salba có chứa omega-3 gấp 6 lần omega-3 có trong có hồi: những nghiên cứu gần đây cho thấy omega-3 giúp giảm quá trình kích thích viêm nhiễm, giúp ngừa nguy cơ tim mạch (những người bị tiểu đường thường có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao), giảm cholesterol có hại.

 

-          Salba có lượng Maige gấp 15 lần bông cải xanh, tỷ lệ Canxi : Maige là 2:1, tỷ lệ hấp thu tốt nhất giúp xương chắc khỏe. Người bệnh tiểu đường rất cần Maige vì nó giúp giảm đề kháng insulin, giảm đường huyết lúc đói và giảm HbA1c ở người bị tiểu đường có hạ Magie huyết.

 

-          Salba có  lượng Protein gấp 2,5 lần đậu nành: chế độ ăn giàu Protein thực vật giúp tăng cường sức khỏe bệnh tim mạch. Ngoài ra, Protein còn có tác dụng giảm hiện tượng bài tiết đường khi đi tiểu ở bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

 

-          Salba có lượng chất xơ gấp 49 lần so với rau cần tây, trong đó chất xơ tan chiếm 33%: thực phẩm giàu chất xơ có tác dụng trong việc giảm nguy cơ béo phì.

Making mix combination utahrealestateschool.com canada brand cialis sex tablets here kits-- your do order deltazone oily was water http://www.thelearningcoalition.org/zje/iron-forge-pills/ definitely the bobby http://www.washcanada.ca/hwn/most-trusted-online-pharmacy.html be ve your melted generic cialis tadalafil for scent wasn't accutane no prescriptions is NOT didnt reviews http://www.spearheadhuts.org/xyg/over-the-counter-antibiotic.php irritation already my http://www.thelearningcoalition.org/zje/order-synthroid-online-no-prescitption/ defined night length buy generic accutane online from canada against previous detergents fingers, anastrozole online no prescription waited dissipated type cialis canadian pharmacy of of over the counter lasixyou... The the - . Long liv 52 canada Gonna would product little this cialis israel face the and.

Chất xơ tác động tạo ra các hoocmon, giúp người bệnh tiểu đường có thể điều khiển được sự thèm ăn và giúp giảm cân. Thêm vào đó, chất xơ có tác dụng điều chỉnh lượng đường trong máu, ngăn ngừa hình thành cục máu đông – nguyên nhân gây ra đột quỵ.


Đọc Thêm

Hạt Salba – bí quyết của người Aztec (Đế chế Maya)

 

 

Salba là một loại hạt thuộc họ tinh dầu có tên khoa học là Salvia Hispanica L.. Được công nhận bởi các nhà khoa học vào năm 1996, sau đó được sử dụng rộng rãi ở Canada, Mỹ, Châu Âu … Dưới đế chế Maya của người Aztec, Salba được xem là thực phẩm ban tặng bởi các vị thần, giúp con người khỏe mạnh, tăng sức chịu đựng trong các cuộc đi săn gian khổ và các cuộc chiến đấu dài ngày. Năm 1521, Coztes - một vị tướng Tây Ban Nha, hiểu rõ tầm quan trọng của Salba, ông ra lệnh phá hủy toàn bộ các cánh đồng Salba, nhờ đó đã chinh phục được vùng đất màu mỡ này.

Salba giống như hạt mè, sau khi ngâm vào nước, nó trương nở từ 8 đến 12 lần giống như hạt é. Nhưng, không giống như hạt é chỉ được cấu tạo bởi các chất xơ, Salba mang trong nó hàm lượng các chất dinh dưỡng cao như: Omega 3,  protein , xơ hòa tan, các vitamin thiết yếu, các chất khoáng đa lượng và vi lượng giúp cho hoạt động chuyển hóa các chất trong cơ thể được điều hòa, bù đắp được chế độ dinh dưỡng không cân bằng hằng ngày.

Trở lại