Hạt Salba– ngũ cốc có thành phần dinh dưỡng vượt trội, giúp cân bằng bữa ăn thiếu chất, đặc biệt cung cấp omega 3, đạm (protein) cao cấp từ thực vật cho người ăn chay. Hiện nay Salba được dùng trong phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, viêm khớp, cholesterol cao (mỡ máu), loãng xương, Stress (trầm cảm), táo bón …Salba được tái khám phá vào năm 1991 và đang được nhiều người ở Canada, Mỹ, NZ, Châu Âu… sử dụng hằng ngày.

                                           

 KHUYẾN MÃI LỚN NHÂN DỊP GIỖ TỔ

 

1/ Thời gian diễn ra chương trình:   từ ngày01/4/2014 đến ngày 30/4/2014.

 

2/ Đối tượng tham gia chương trình:

-          Tất cả khách hàng khi mua hạt ngũ cốc Salba.

-          Tất cả đại lý, nhà phân phối khi đặt hàng hạt ngũ cốc Salba.

 

3/ Nội dung chương trình:

Quý khách hàng sẽ nhận ngay 100G HẠT SALBA khi mua 1KG HẠT SALBA.


Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH TM DV Nông Sản Việt. 

69/2/40 Đường D2 P.25 Q.Bình Thạnh TPHCM. 

Tel: (84-8) 35129360 (Ex: 200)    Fax: (84-8) 35127947. 

Ms.Duyên: 0909 149 151

Ms.Diễm: 0909 877 916

Mr.Thái: 090 55 88 153


Đọc Thêm

Hạt Salba – bí quyết của người Aztec (Đế chế Maya)

 

 

Salba là một loại hạt thuộc họ tinh dầu có tên khoa học là Salvia Hispanica L.. Được công nhận bởi các nhà khoa học vào năm 1996, sau đó được sử dụng rộng rãi ở Canada, Mỹ, Châu Âu … Dưới đế chế Maya của người Aztec, Salba được xem là thực phẩm ban tặng bởi các vị thần, giúp con người khỏe mạnh, tăng sức chịu đựng trong các cuộc đi săn gian khổ và các cuộc chiến đấu dài ngày. Năm 1521, Coztes - một vị tướng Tây Ban Nha, hiểu rõ tầm quan trọng của Salba, ông ra lệnh phá hủy toàn bộ các cánh đồng Salba, nhờ đó đã chinh phục được vùng đất màu mỡ này.

Salba giống như hạt mè, sau khi ngâm vào nước, nó trương nở từ 8 đến 12 lần giống như hạt é. Nhưng, không giống như hạt é chỉ được cấu tạo bởi các chất xơ, Salba mang trong nó hàm lượng các chất dinh dưỡng cao như: Omega 3,  protein , xơ hòa tan, các vitamin thiết yếu, các chất khoáng đa lượng và vi lượng giúp cho hoạt động chuyển hóa các chất trong cơ thể được điều hòa, bù đắp được chế độ dinh dưỡng không cân bằng hằng ngày.

Trở lại